Honda Car Forum


 

Go Back   Honda Car Forum - Accord Parts Civic Tuning Acura Racing > Discussion > General Chat

Reply
 
LinkBack Thread Tools Display Modes
  #1 (permalink)  
Old 14 Jul 2015, 12:02 am
Junior Member
 
Join Date: Jun 2015
Posts: 20
Default NGOẠI LỆ DUY NHẤT

Phải! Anh có thể không coi tôi là ǵ cả, anh có thể sẽ rời khỏi cuộc đời tôi măi măi. Nhưng tôi muốn gặp anh lần cuối, muốn chạm vào anh lần cuối, muốn nói với anh rằng: "Anh là ngoại lệ của em...V́ thế, em yêu anh!"

***"Anh nói thế mà nghe được à?"

"Tao nói thế đấy!"

"Anh và cả gia đ́nh anh là một lũ vô t́nh khốn nạn!"

Một cái bạt tai thẳng vào mặt khiến mẹ ngă nhào xuống đất. Tôi vội vàng ôm lấy thân h́nh gầy guộc và chịu lấy những cú đấm từ sau lưng, nước mắt chảy tan xuống môi mặn cay không phải v́ đau. Tôi ngước đôi mắt đỏ hoắc, xoáy vào đôi mắt ông. Nhận ra đôi tay ḿnh đă dội những cú đau điếng xuống cô con gái bé nhỏ chứ không phải người vợ của ḿnh. Khuôn mặt tội lỗi, ông cũng đau đáu nh́n tôi ngân ngấn một hàng lệ, trước khi quay mặt và chạy ra khỏi cửa.

***

Học chuyên toán nhưng say mê những cuốn tiểu thuyết t́nh yêu, thích làm những việc lăng mạn một ḿnh. Tôi lúc nào cũng lang thang trên con đường riêng với những suy nghĩ độc lập, che dấu, giết chết một phần khao khát được yêu thương trong ḿnh. Bởi từ lâu, tôi không c̣n tin vào t́nh yêu. Bởi nếu nó có thật, nó cũng chẳng đi đến đâu.

"Con sẽ không lấy chồng cũng chẳng cần yêu ai. Con sẽ ở vậy với mẹ" - Tôi nói rành rọt như vậy từ cái ngày c̣n chớm dậy th́ khi mà bạn bè xunh quanh ḿnh c̣n đang ngây ngất với những cú cảm nắng "lăng xoẹt".

Đă gần mười năm trôi qua, mẹ gặng hỏi bao nhiêu lần tôi vẫn trả lời nguyên một câu như vậy. Đó chẳng phải là lời ngây ngô của một đứa con nít, đó là cách sống tôi lựa chọn. Tôi làm mọi thứ có sắp xếp theo sự lựa chọn của ḿnh. Đối với tôi, không có số phận nào cả, tất cả đều nằm trong ḷng bàn tay ḿnh.

Nhưng anh đâu có nằm trong đôi bàn tay tôi. Anh không phải là là kiểu người thân thiện, biết cách nói chuyện đùa làm tôi cười, không biết cách làm cái trái tim vốn lạnh giá của tôi nồng ấm trở lại. Anh chỉ đơn giản ... khiến tôi phát điên.

Chúng tôi chỉ đơn giản như hai tảng băng buốt giá đang tan chảy v́ nhau. Tôi thích được nh́n thấy anh cười, nghe anh gọi tên ḿnh, niềm yêu thích trở thành thói quen. Tôi thường cố gắng đi thật nhanh trước anh để anh gọi to tên tôi, và khi quay lại sẽ thấy anh đang mỉm cười. Những ngày mùa thu và mùa đông ấm áp hiếm hoi trong cuộc đời tôi...có anh.

Giữa chúng tôi không có một sự ràng buộc nào cả, bởi cả hai cùng sợ điều đó. Chỉ có những cảm xúc thật gần bên anh, những lúc tôi mệt mỏi và có thể dựa vào bờ vai anh hít thở thật dễ chịu mỗi buổi chiều, mỗi khi khó khăn đều có anh bên cạnh dẫu chỉ là một lời cổ vũ "Cố lên!". Hay những khi vô t́nh bắt gặp ánh mắt nhau, trao cho nhau những nụ hôn mà cả hai cùng biết đó không thể chỉ là t́nh bạn.

Bạn bè cũng không khỏi ṭ ṃ hỏi han về mối quan hệ của chúng tôi mà bản thân tôi cũng không biết đó là ǵ. Cả hai chúng tôi đều hài ḷng và hạnh phúc bên nhau. Có cần thiết đặt tên cho mối quan hệ khi mà tất cả những ǵ tôi cần chỉ là anh thôi.
Reply With Quote
Reply


Currently Active Users Viewing This Thread: 1 (0 members and 1 guests)
 
Thread Tools
Display Modes

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off
Trackbacks are On
Pingbacks are On
Refbacks are OnAll times are GMT -5. The time now is 09:06 am.


Attribution:
Honda News | Autoblog
Powered by Yahoo Answers
Powered by vBulletin®
Copyright ©2000 - 2019, Jelsoft Enterprises Ltd.
LinkBacks Enabled by vBSEO 3.6.0 PL2 © 2011, Crawlability, Inc.
HondaCarForum.com is not affiliated with Honda Motor Company in any way. Honda Motor Company does not sponsor, support, or endorse HondaCarForum.com in any way. Copyright/trademark/sales mark infringements are not intended or implied.